Tổ Chức Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho Cán Bộ Công Nhân Viên

Sáng ngày 01/04/2019, Công ty Cổ phần Công nghiệp QH Plus đã kết hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai và Phòng khám Đa khoa Tâm Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 329 CBCNV công ty, đồng thời cũng khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho 274 CNV trực tiếp sản xuất.


kham suc khoe nhon trach


kham suc khoe dinh ky cho nhan vien tai nha may nhon trach


kham suc khoe dinh ky cho cbcnv


Chương trình khám sức khỏe gồm hai phần:

1.      Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV theo Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế, bao gồm khám tổng quát chuyên khoa, X-Quang tim phổi thẳng, xét nghiệm cơ bản.

2.      Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho CNV trực tiếp sản xuất theo Thông tư 28/2016/TT-BYT ngày 30/6/2016 của Bộ Y tế, trong đó khám lâm sàng và kiểm tra 2 chức năng hô hấp & thính lực.


kham benh nghe nghiep cho cnv


kham benh nghe nghiep cong nhan vien qhpi


Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV mang lại “lợi ích ghép” cho cả công ty và người lao động. Khám sức khỏe giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững.