Sinh viên trường đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM tham quan nhà máy QH Plus

Sáng 15/05/2018, sinh viên Khoa Xây dựng – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã có chuyến tham quan kiến tập tại nhà máy QHPI.

sinh vien dai hoc ky thuat tham quan nha may qh plus


Trong buổi kiến tập này, các bạn sinh viên được anh Nguyễn Tấn Phát – PGĐ Điều hành QHPI giới thiệu tổng quan về QHP và hệ thống thành viên, được tham quan trực tiếp quá trình sản xuất ra các cấu kiện kết cấu thép & nhà thép tiền chế… tại nhà máy QH Plus một cách trực quan sinh động bên cạnh kiến thức được học tại trường. Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi và nhận quà tặng hấp dẫn từ QH Plus.

sinh vien duoc huong dan tham quan nha may qh plus


sinh vien dai hoc ky thuat ho chi minh tham quan nha may qh plus


sinh vien dai hoc ky thuat thanh pho ho chi minh tham quan nha may qh plus


Ngoài ra, đại diện Phòng Nhân sự QH Plus cũng đã chia sẻ về chính sách học bổng QH Plus tài trợ cho các bạn sinh viên năm cuối theo học các chuyên nghành liên quan đến lĩnh vực hoạt động của QH Plus có học lực Giỏi trở lên cũng như chính sách tiếp nhận sinh viên thực tập & cơ hội làm việc chính thức tại QH Plus.

qh plus chia se thong tin voi sinh vien dai hoc ky thuat thanh pho ho chi minh


Qua việc liên kết với các trường Đại học, QH Plus mong muốn giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn ngành nghề mình đang theo học từ đó định hướng rõ ràng hơn cho công việc tương lai.

tang qua sinh vien dai hoc ky thuat ho chi minh tham quan nha may qh plus