SHARE & CARE THÁNG 8/2019 - QHPers GHÉT TRỄ

Chương trình Share & Care tháng 08 quay trở lại với chủ đề "GHÉT TRỄ", chương trình đã không phụ sự mong chờ của các QHPers với các hoạt động tập thể vui nhộn, cùng với những món ăn ngon & lạ.  

Không khí hào hứng lan tỏa suốt chương trình từ màn “sát phạt” những nhân vật “hơi” trễ giờ đến mini-game đòi hỏi trọn bộ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của người chơi: bộ lọc tự động lọc đáp án nằm sâu trong những tiếng hét với tần số cao như cá heo từ bên dưới đám đông và tìm ra những từ khóa ẩn giấu trong ma trận ngang – dọc – chéo của trò chơi.


IMG_3181.JPG


IMG_3237.JPG

Những thành viên "vinh dự" sở hữu dấu mộc của chương trình "Ghét trễ"


IMG_3240.JPG


IMG_3248.JPG


Hình phạt "siêu ý nghĩa" dành cho các thành viên đến trễ


IMG_3276.JPG


IMG_3287.JPG


Hào hứng cùng trò chơi Ô Chữ của các QHPers


IMG_3302.JPG


Lồng ghép trong Share & Care lần này là chương trình trao chứng nhận ISO cho những anh chị đã xuất sắc hoàn thành khóa học "Đào tạo nhận thức  & đánh giá nội bộ ISO". 


IMG_3312.JPG


Trao chứng nhận ISO cho các thành viên đạt chứng chỉ


IMG_3322.JPG


Chúc mừng sinh nhật các thành viên QH Plus có sinh nhật trong tháng 08


IMG_3337.JPG


Chương trình Share & Care tháng 8 của QHPLUS với chủ đề "GHÉT TRỄ" đã kết thúc đầy niềm vui. Và hy vọng rằng qua chương trình lần này, những anh chị "được đóng dấu" sẽ ghi nhớ để lần sau không phải "đau lòng" móc hầu bao đóng phạt nữa nhé! Đồng thời, thông qua chương trình, BTC mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn giữ tinh thần ghét trễ không chỉ khi tham gia các hoạt động/ sự kiện công ty mà còn trong mọi ngóc ngách khác của công việc & cuộc sống nhé!