SHARE & CARE THÁNG 10 - "HAPPY HALLOWEEN"

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Vào ngày này, người ta thường tổ chức nhiều hoạt động truyền thống thú vị như trang trí nhà cửa theo phong cách rùng rợn, hóa trang thành ma quỷ, khắc bí ngô, và nhiều phong tục đặc trưng khác. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới.


Tại QH Plus, lễ hội Halloween đã diễn ra trong không gian huyền bí với những màn hóa trang độc đáo của chính anh chị em QHP-er trong nhiều hình dạng nhân vật từ những bộ trang phục rùng rợn đến hình ảnh ngộ nghĩnh, mỗi người một diện mạo đã mang đến nhiều màu sắc cho đêm hội 


Mới lạ, sôi động, hoành tráng là những ấn tượng khó quên trong lễ hội Halloween vừa qua. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu thêm về phong tục tập quán của các nước phương Tây, đây còn là dịp để anh chị em QH Plus giao lưu, tương tác và kết nối với nhau.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh của lễ hội hóa trang được tổ chức vừa qua tại công ty cổ phần QH Plus.


share and care thang 10


halloween qh plus


share and care qh plus


QH Plus share and care thang 10 halloween

Xem thêm hình ảnh về sự kiện Share And Care tháng 10 theo chủ đề Halloween này của công ty QH Plus trên fanpage facebook:

www.facebook.com/qhplus/photos/pcb.1937944519617354/1937941866284286/?type=3&theater