QHPLUS Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho Cán Bộ Công Nhân Viên Tháng 8/2019

QH PLUS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ NĂM 2019 CHO CBCNV

Theo chính sách chăm sóc đời sống sức khỏe của nhân viên, vừa qua Công ty Cổ phần QH Plus kết hợp cùng công ty Cổ Phần Fujiwindows, Công ty TNHH Giải Pháp Vật Liệu Xây Dựng thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho toàn thể CNCNV.Sau khi lấy mẫu máu và nước tiểu, ngày 24/8/2019, công tác khám sức khỏe do các y bác sỹ của Phòng Khám Đa khoa C.H.A.C thực hiện ngay tại trụ sở chính của QH Plus tại 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.


Danh mục khám bao gồm: khám tổng quát, chụp X-Quang tim phổi, công thức máu, tổng phân tích nước tiểu, kiểm tra đường huyết, khám phụ khoa (đối với nữ), siêu âm bụng, điện tim, HDL-C, LDL-C, lượng Ure, CREATIMIN, GOT & GPT, GGT, ACID URIC. Trong khi chờ bác sĩ tư vấn, một số anh chị chia sẻ: 'Mình và mọi người đều hào hứng đi khám vì đây chính là dịp để quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn, chỉ mong không có bệnh gì để yên tâm làm việc và cống hiến cho công ty”.

Việc khám sức khỏe định kỳ đầy đủ không chỉ thể hiện sự quan tâm của Công ty đến CBCNV mà còn giúp CBCNV có thể kịp thời phát hiện những nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe để kịp thời chữa trị cũng như điều chỉnh chế độ sinh hoạt & ăn uống cho phù hợp.

Kết quả khám và xét nghiệm của CBCNV sẽ được gửi về vào khoảng giữa tháng 9.
Khám sức khỏe giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững.