QH Plus tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Sáng ngày 14/08/2017, Công ty cổ phần QH Plus đã phối hợp với trung tâm y tế Medical Diag Center tiến hành đợt khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần QH Plus, Công ty cổ phần Nhôm Kính QHPA và Công ty Cổ phần QH Prostock tại trụ sở chính của công ty R4-08 Đường số 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.Đôi khi công việc bận rộn khiến chúng ta quên mất việc phải tự chăm sóc bản thân hay đi khám sức khỏe định kỳ để phòng và chữa bệnh. Chính vì vậy, nằm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên, Công ty QH Plus phối hợp với trung tâm y tế Medical Diag Center tổ chức khám sức khỏe tổng quát, tạo điều kiện cho anh chị em phát hiện và phòng tránh bệnh tật kịp thời.


Trong đợt khám sức khỏe lần này, Công ty QH Plus chọn trung tâm Medical Diag Center – phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại và là một trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất Việt Nam hiện nay cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình.Chương trình khám sức khỏe được chia làm hai buổi: một buổi lấy mẫu xét nghiệm tại văn phòng QH Plus và một buổi khám tổng quát tại trung tâm Medical Diag Center. Chương trình được CBCNV QH Plus thực hiện nghiêm túc và đúng giờ dưới sự hướng dẫn chi tiết của Phòng Hành Chính Nhân sự.


Đợt khám sức khỏe tổng quát diễn ra thành công tốt đẹp, mỗi cán bộ công nhân viên đều nhận được sự tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe và định hướng chữa trị kịp thời.