QH PLUS TEAMBUILDING 2019 - LONG HAI TRIP

Cuối tuần vừa qua, đại gia đình QH Plus đã có một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tràn đầy năng lượng tại Resort Oceanami Long Hải – Vũng Tàu.


teambuilding 2019 qh plus


teambuilding qh plus 2019


qh plus 2019 team building


teambuilding 2019 qh plus


Du lịch thường niên không đơn thuần là nghỉ dưỡng mà chính là cơ hội để các thành viên trong công ty xích lại gần nhau thông qua những hoạt động vui chơi tập thể. Bám sát thông điệp “Thay đổi để dẫn đầu” xuyên suốt từ đầu năm 2019 đến hành trình team building lần này, BTC liên tục đưa ra những thử thách đòi hỏi các thành viên phải thực hiện. Và đúng như dự đoán, QHP-ers - những người luôn hết mình trong mọi cuộc chơi, đã cùng nhau bứt phá những giới hạn của bản thân, vượt qua các trò chơi mạo hiểm và hoàn thành xuất sắc những thử thách “khó nhằn”.


teambuilding qh plus 2019


qh plus 2019 teambuilding


teambuilding qh plus 2019


teamwork 2019 qh plus


teambuilding 2019 qh plus


qh plus 2019 long hai team building


teambuilding qh plus


teambuilding 2019 qh plus


Đêm Gala dinner càng bùng nổ hơn với những tiết mục văn nghệ “chất chơi” được đầu tư thật sự công phu và chuyên nghiệp mang đến nhiều cảm xúc cho toàn bộ khán giả, từ những giây phút lắng đọng đến những tràng cười sảng khoái để các thành viên “cháy” hết mình với nhau.


van nghe teambuilding qh plus


qh plus gala dinner


qh plus gala dinner


gala dinner van nghe teambuilding


van nghe gala dinner


Hành trình Team building 2019 khép lại để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng đại gia đình QH Plus, cũng chính là lúc các thành viên sẵn sàng quay lại với công việc, những dự án, nhiệm vụ mới đang chờ đón.


gala dinner sinh nhat thang 6


gala dinner teambuilding qh plus


qh plus gala dinner


gala dinner teambuilding 2019 long hai


Thay đổi không hề dễ dàng, nhưng thay đổi là việc cần thiết để trở thành những người dẫn đầu. LET'S DO IT, QHP-ERS!