QH PLUS TEAM BUILDING 2018: “CÙNG NHAU KẾT NỐI, MỞ LỐI VƯƠN CAO”

Đến hẹn lại lên, ngày 27-29/07 vừa qua, Công ty CP QH Plus đã tổ chức chương trình du lịch thường niên cho toàn bộ CBCNV tại thành phố Đà Lạt.

Như chính slogan của chương trình, các thành viên được kết nối với nhau thật nhiều qua các hoạt động sinh hoạt chung trong suốt hành trình, từ những buổi giao lưu nhỏ trên xe cho đến các trò chơi lớn trong chương trình team building tại KDL Làng Cù Lần. Địa hình đồi núi khó khăn cùng chuỗi trò chơi vận động liên hoàn khá tốn sức không làm khó các đội chơi mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết và chiến đấu hết mình vì “màu cờ sắc áo”.


qh plus team building


da lat team building


team building lang cu lan


Chương trình Gala dinner tại khách sạn Terracotta thật sự bùng nổ bởi cuộc thi “Gương mặt thân quen” với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đầy sự đầu tư và sáng tạo từ cả 5 đội chơi đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

gala dinner qh plus


gala dinner team building terracotta qh plus


Song song đó, ngày 28-29/07, Công ty CP Công nghiệp QH Plus & Công ty QH Plus Phú Mỹ cũng đã tổ chức du lịch team building tại Mũi Né và Hàm Thuận Nam – Bình Thuận với nhiều hoạt động tập thể sôi nổi và ý nghĩa.

team building binh thuan


team building qh plus phu my


gala dinner 2018


Trở về từ chuyến du lịch, chắc rằng các thành viên trong đại gia đình QH Plus đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau, tạo động lực tiếp tục hoàn thành những mục tiêu sắp tới.

ngoi nha qh plus