QH Plus Share & Care tháng 10 “Cảm ơn bạn, Phụ nữ ơi!”

Đến hẹn lại lên, buổi sinh hoạt định kỳ QH Plus Share & Care được tổ chức tại văn phòng quận 7 vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chương trình lần này với chủ đề “Cảm  ơn!” đã diễn ra đầy hào hứng, bất ngờ và ý nghĩa.


Xuyên suốt chương trình là những món quà tinh thần mà các chàng trai QH Plus đã dày công chuẩn bị để tặng chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt, những tiết mục văn nghệ, những phần quà “handmade” đầy ý nghĩa đã được trao đi.
Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ về chủ đề “Cảm ơn” cũng như lý do kết hợp tổ chức buổi sinh hoạt Share & Care vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20–10: “Đây như là một dịp để Ban Giám đốc gửi lời cảm ơn và tri ân đến  cán bộ nhân viên nói chung và cán bộ nhân viên nữ của QH Plus nói riêng vì sự nỗ lực của mọi người vào sự phát triển của QH Plus. Trong năm 2017, công ty chúng ta có khá nhiều sự đổi mới, đã và đang hoàn thành nhiều mục tiêu cũng như dự án lớn, tất cả những thành công đó chính là thành quả của sự cống hiến của toàn thể CBCNV, đặc biệt là CBNV nữ, tuy chỉ chiếm 20% trong tổng số nhân viên nhưng các chị em nắm giữ những vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động của công ty. Đại diện QH Plus, tôi gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các nhân viên.”


Qua những hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể như thế này, Ban Lãnh đạo công ty QH Plus luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và năng động nhất cho tất cả nhân viên, biến QH Plus trở thành môi trường làm việc mơ ước của những người trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết.