QH Plus Share & Care - Họp mặt, gắn kết, sẻ chia

Ngày 30/6/2017, Công ty Cổ phần QH Plus đã tổ chức thành công buổi họp mặt thân mật dành cho toàn bộ nhân viên trong hệ thống QH Plus mang tên “QH Plus Share and Care” tại văn phòng quận 7. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình kết nối được tổ chức hàng tháng dành cho tất cả thành viên trong ngôi nhà chung QH.

Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc gần gũi, gắn kết, thoái mải hơn cho nhân viên; chương trình được Công ty Cổ phần QH Plus tổ chức định kỳ vào thứ 6, ngày cuối cùng của tháng. “QH share & Care” sẽ tạo cơ hội để “Người QH” từ nhiều chi nhánh khác nhau tụ họp về, cùng gặp mặt, giao lưu và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Buổi họp mặt đầu tiên đã diễn ra một cách sôi nổi và hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi thú vị. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn bộ nhân viên công ty. Sự thành công của buổi tiệc đầu tiên hứa hẹn sẽ có nhiều buổi họp mặt hoành tráng và hấp dẫn hơn và mang lại nhiều giá trị tinh thần hơn cho tập thể QH Plus trong thời gian tới!