QH Plus Phát 2 Tấn Gạo Miễn Phí Cho Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Công ty cổ phần QH Plus Phát 2 Tấn Gạo Miễn Phí Cho Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn. 

Chiều 16-4-2020, Công ty cổ phần QH Plus phối hợp với trường đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM phát gạo miễn phí đến tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa chỉ số 141 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM.


QHPLUS ỦNG HỘ 2 TẤN GẠO ĐẾN TAY NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


Với thông điệp "Ai cần cứ đến lấy. Nếu khó khăn, hãy lấy 1 gói mỗi ngày. Nếu bạn ổn xin nhường cho người khác. Mỗi người một gói, không sợ hết, chỉ lấy đủ dùng. Chia sẻ cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19". Thông điệp ý nghĩa này đang xuất hiện ngày một nhiều thêm trên khắp đường Thành phố Hồ Chí Minh, giữa lúc tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19.


QHPLUS ỦNG HỘ 2 TẤN GẠO ĐẾN TAY NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


Những người dân tại khu vực quận bình thạnh xếp hàng chờ tới lượt nhận gạo, mỗi người đều được yêu cầu giữ khoảng cách cộng đồng đúng quy định.


QHPLUS ỦNG HỘ 2 TẤN GẠO ĐẾN TAY NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


Những chiếc ATM gạo ra trên khắp đất nước Việt Nam ta đang lần lượt ra đời cho thấy càng nhiều doanh nghiệp đang vào cuộc để thắp sáng hy vọng cho những người đang gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 đang gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người dân, đặc biệt với các hoàn cảnh khó khăn, những người không nơi nương tựa. Chưa kể nhiều người đã mất hoàn toàn khả năng thu nhập, không còn duy trì nhu cầu cơ bản của cuộc sống như bữa cơm hàng ngày. Hoạt động này thể hiện tình thần tương thân tương ái và sự đoàn kết của người dân Việt Nam ta. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng chung tay góp sức vượt qua dịch bệnh nhanh chóng.