QH Plus cải tiến thành công máy uốn bẻ đai tự động

Là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp thép và dịch vụ gia công kết cấu thép, QH Plus luôn hướng đến việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư công nghệ máy móc, cập nhật nhiều giải pháp phần mềm mới góp phần tăng hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ thực hiện, QH Plus còn tạo điều kiện để mỗi cá nhân, phòng ban được phát triển, sáng tạo và thể hiện năng lực của mình.


Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp QH Plus (QHPI) - trực thuộc Công ty CP QH Plus đã trao giải thưởng về hoạt động cải tiến cho Nhân viên Lê Văn Niệm _Nhân viên bảo trì Phòng Kỹ thuật với thiết bị cải tiến: Máy uốn bẻ đai tự động. Chỉ trong thời gian ngắn (6 ngày), việc nghiên cứu và cải tiến đã đạt được nhiều kết quả thiết thực.


Lập trình cải tiến thành công chương trình PLC với nhiều tính năng như: Kích thước sản phẩm đúng yêu cầu, độ chính xác cao, đạt tốc độ nhanh hơn; chương trình PLC và màn hình HMI được cải tiến phù hợp với yêu cầu thực tế, v.v…


Cải tiến máy uốn bẻ đai tự động


Thành công của việc cải tiến Máy uốn bẻ đai tự động đã mang về cho Công ty CP Công nghiệp QH Plus được nhiều lợi ích: Tự động hóa sản xuất, giảm nhân công, tăng năng suất sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. Ngoài ra, việc cải tiến còn giúp hạn chế tối đa những sự cố của PLC và là tiền đề để phát triển những chương trình PLC cho những thiết bị tiếp theo, đáp ứng tốt hơn với yêu cầu khách hàng và xu hướng của thị trường trong tương lai.