Lễ ký kết phân phối độc quyền vật liệu trang trí giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Công ty TNHH Haewon

Ngày 02 tháng 08 năm 2016, Công ty Cổ phần QH Plus và Công ty TNHH Heawon – Hàn Quốc đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác; theo đó, QH Plus trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm trang trí nội ngoại thất từ thép của Heawon tại Việt Nam. Tham dự lễ ký kết có Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty QH Plus và Ông Jung-Sub Byun – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Heawon.Dòng sản phẩm của Heawon là loại vật liệu trang trí mới được làm từ cùng một hoặc nhiều loại kim loại ghép lớp lại với nhau. So với các loại vật liệu trang trí khác đang có mặt trên thị trường thì dòng sản phẩm này thể hiện nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẫm mỹ cao, có khả năng giảm ồn, giảm chấn động, giảm hấp thu nhiệt. Đặc biệt, sản phẩm có thể được sử dụng làm vật liệu trang trí cho bên trong lẫn bên ngoài công trình với độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Sản phẩm đang được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia phát triển ở châu Âu, châu Mỹ.


Được biết, loại vật liệu mới này chưa từng có mặt tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng độc đáo và khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực; sản phẩm hứa hẹn sẽ là vật liệu xu hướng trong tương lai. Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, QH Plus tin rằng sản phẩm sẽ mang lại nhiều tiện ích và tăng thêm sự lựa chọn cho các chủ đầu tư, nhà thi công, nhà sản xuất, nhà thiết kế trong nước.


Thông tin về QH Plus:
Thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần QH Plus (tiền thân là Công ty TNHH TM Thép Quang Hưng) tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thép kết cấu, thép tiền chế, phụ kiện xây dựng và vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, QH Plus trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn trong và ngoài nước như: Bachy Soletanche, Vingroup, Unicons, Coteccons, Novaland, Hòa Bình,…QH Plus luôn là Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến từ những nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật; cho ra đời nhiều sản phẩm, giải pháp góp phần mang lại hiệu quả rõ rệt cho ngành xây dựng Việt Nam.


Thông tin về Haewon:
Được thành lập ngày 25/4/2003 tại Hàn Quốc. Haewon nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm thuộc nguyên liệu kim loại trang trí như: GI, GL, Quite Steel, Eco Steel, Color Steel..mang lại tính bền vững cao cho công trình xây dựng như: thép mạ, nhôm, inox, đồng...Sản phẩm phong phú, đa dạng của Haewon đã được ứng dụng hàng chục công trình tầm cỡ tại Hàn Quốc.