Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Nippon Steel & Sumikin Bussan

Tối qua vào lúc 18:00 ngày 18 tháng 09 năm 2018, Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Nippon Steel & Sumikin Bussan đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gem Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1). Tham dự lễ ký kết lần này có sự hiện diện của Ông Shingo MAEDA, Chủ tịch của NSSB - Thái Lan & Giám đốc điều hành của NSSB Nhật Bản; Ông Noriyoshi ARIMOTO, Giám Đốc của NSSB Corporation; Ông Kazuhide SAKAI, Tổng giám đốc NSSB Việt Nam; Ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch & Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần QH Plus. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đại diện cơ quan báo chí & các đối tác, khách mời.


Đón khách


chụp hình lưu niệm với khách


Trong thỏa thuận hợp tác lần này, Tập đoàn Nippon Steel & Sumikin Bussan (viết tắt “NSSB”) - là nhà sản xuất thép lớn nhất Nhật Bản và đứng thứ 3 thế giới; đã mua lại 10,54% cổ phần Công ty Cổ phần QH Plus (viết tắt “QHP”); đồng thời hai bên đi đến thống nhất về kế hoạch hợp tác phát triển quy mô sản xuất kinh doanh các sản phẩm về thép cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng ra thị trường thế giới.


Ông Nguyễn Quang Huy-giám đốc QH Plus phát biểu


Ông Shingo Maeda-giám đốc của NSSB Thailand phát biểu


Ông Kazuhide Sakai-giám đốc NSSB Vietnam phát biểu


Với sự đầu tư này của NSSB, QH Plus sẽ tăng quy mô nguồn vốn, cùng sự hỗ trợ và thông qua mạng lưới sản xuất, phân phối rộng lớn từ NSSB và các cổ đông khác, QH Plus có thể nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng hoạt động kinh nhằm xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ trong ngành công nghiệp xây dựng và vật liệu tại Việt Nam.


nghi thức ký kết


chương trình vấn đáp với các cơ quan truyền thông báo chí


Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch & Tổng giám đốc QH Plus chia sẻ “Tôi tin tưởng rằng hai bên sẽ giữ vững những cam kết trong đầu tư và sự hợp tác chiến lược này sẽ mang lại nhiều lợi ích, triển vọng không những cho cả hai bên mà còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải pháp tiên tiến hơn nữa góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành xây dựng Việt Nam trong thời gian sắp tới.”