Khai trương hệ thống bán lẻ vật tư & thiết bị xây dựng chuyên nghiệp Prostock đầu tiên tại Việt Nam

HCM, ngày 15 tháng 04 năm 2017, Hệ thống cửa hàng bán lẻ vật tư & thiết bị ngành xây dựng Prostock – liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi đã chính thức khai trương tại 227 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh. Chủ trì lễ khai trương có sự đại diện của Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần QH Plus và Ông Koji Nagasaka – Chủ tịch Tập đoàn Koizumi cùng với sự tham dự của nhiều đối tác, khách hàng.


he thong cua hang vat tu va vat lieu xay dung QH Prostock


Với sứ mệnh đưa các giải pháp xây dựng hiện đại đến gần hơn các nhà thầu thi công và chủ đầu tư, Công ty Cổ phần QH Plus đã cùng Tập đoàn Koizumi – tập đoàn có hơn 70 kinh nghiệm trong bán lẻ các sản phẩm xây dựng; phát triển mô hình hệ thống bán lẻ vật tư xây dựng tại Việt Nam.

Cửa hàng Prostock đầu tiên tại Việt Nam có hơn 8.000 sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất có uy tín. Điểm khác biệt nổi bật của mô hình này chính là cung cấp trọn gói vật tư trong tất cả các hạng mục thi công của công trình và có sự tư vấn hướng dẫn kỹ thuật từ các kỹ sư chuyên môn của cửa hàng.


le khai truong he thong cua hang ban le vat tu xay dung


Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng Giám đốc QH Plus chia sẻ “Nhận thấy thị trường Việt Nam hiện chưa có hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp trọn gói các sản phẩm, vật tư xây dựng; các nhà thầu thi công và các hộ gia đình chủ yếu mua tại các cửa hàng truyền thống ít sự lựa chọn và thiếu sự tư vấn về kỹ thuật. QH Plus mong muốn đưa mô hình này từ Nhật về Việt Nam nhằm giúp nhà thầu và chủ đầu tư giảm thời gian trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu và hỗ trợ tư vấn biện pháp thi công hiệu quả hơn thông qua các kỹ sư có kinh nghiệm của Prostock”


tiec khai truong hẹ thong cua hang vat tu xay dung


Trong ngày đầu khai trương, cửa hàng đã nhận được đánh giá cao từ các khách hàng. Trong định hướng phát triển sắp tới, đến năm 2020 hệ thống cửa hàng Prostock sẽ nhân rộng hơn 35 cửa hàng trên toàn quốc, mang lại sự thuận lợi hơn trong việc lựa chọn vật tư xây dựng của nhà thầu và chủ đầu tư.

Nhân dịp khai trương, Prostock có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt; vui lòng đến cửa hàng hoặc truy cập website www.prostock.vn