Hoạt động thiện nguyện - Trao tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt

Trong Lễ khai trương nhà máy QH Plus Phú Mỹ vừa qua, Công ty cổ phần QH Plus đã kêu gọi sự đóng góp của khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên công ty để cùng nhau chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung lũ lụt và hỗ trợ cho trẻ em nghèo bất hạnh. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đối tác, khách hàng và nhân viên công ty. 

Tổng số tiền thu được sau chương trình là: 145 triệu (trong đó đóng góp của đối tác/ khách hàng: 57 triệu đồng; đóng góp của  Cán bộ công nhân viên QH Plus: 38 triệu; Công ty QH Plus: 50 triệu). 

Ban Từ thiện QH Plus đã sử dụng số tiền thu được thực hiện các chương trình thiện nguyện sau: 

1. Hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt: 
Sáng nay ngày 04/12/2017, đại diện Công ty Cổ phần QH Plus đã trao số tiền 50 triệu đồng, thông qua báo Thanh Niên gửi đến đồng bào Miền Trung lũ lụt.2. Thăm hỏi & tặng quà Tết cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn: 
Số tiền còn lại 95 triệu đồng; Ban từ thiện QH Plus cùng cán bộ công nhân viên công ty sẽ tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình dự kiến được tổ chức vào thứ 7 ngày 27 tháng 01 năm 2018.

Ban từ thiện QH Plus xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quí khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã đồng cảm và hưởng ứng hoạt động từ thiện lần này. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ tích cực của Quí vị trong các hoạt động sắp tới.