Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp QHP tổ chức thực tập cho 50 Sinh viên Trường Cao Đẳng LILAMA

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khoa Hàn và Cơ khí có trải nghiệm thực tế và cũng để góp phần phát triển mạng lưới cung ứng nguồn nhân lực trẻ có tay nghề cho sản xuất, Công ty Cổ phần Công nghiệp QH PLUS đã tổ chức đợt thực tập cho 50 sinh viên trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 - thực tập tại nhà máy Kết cấu thép QHPI - bắt đầu từ ngày 28/10/2019 đến ngày 20/01/2020.
Ở ngày làm việc đầu tiên, các sinh viên đã được chia sẻ thông tin về QH PLUS Group, được huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động, được cấp phát đồ BHLĐ và hoàn tất các thủ tục giấy tờ để sẵn sàng cho ngày thực tập tiếp theo tại xưởng.

Trong tổng số 50 sinh viên thực tập đợt này, có 31 sinh viên khoa Hàn và 19 sinh viên khoa Cơ khí được thực tập tại các tổ với số lượng như sau:
Khoa Hàn:
- 21 sinh viên thực tập tại tổ hàn hoàn thiện;
- 10 sinh viên thực tập tại tổ lắp dầm & hàn tự động;
Khoa Cơ khí:
- 13 sinh viên thực tập tại tổ lắp hoàn thiện;
- 6 sinh viên thực tập tại tổ lắp dầm & hàn tự động.
Để hỗ trợ cho đợt thực tập được tốt đẹp, trường Lilama 2 đã cử hai giáo viên phụ trách hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình thực tập tại nhà máy QHPI.
Về phía QHPI, nhà máy bố trí xe đưa đón sinh viên trong quá trình thực tập, đồng thời phổ biến kế hoạch hướng dẫn để sinh viên có những trải nghiệm thực tế tại khâu mình thực tập, bước đầu chuẩn bị cho công việc tương lai theo định hướng nghề nghiệp mình đã chọn.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong ngày đầu tiên của sinh viên Lilama 2 tại QHPI:


2810_7.jpg


2810_1.png


2810_2.jpg


2810_3.1.jpg


2810_3.jpg


2810_6.png


- QHPLUS CORPORATION -