QH PLUS XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG THÁI LAN TĂNG VỌT

Sản xuất kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường quốc tế, cụ thể là thị trường nước bạn Thái Lan là một trong những bước tiến xa ra thị trường thép quốc tế của QH Plus.

Các cấu kiện thép của dự án đường sắt Thái Lan (ThaiLand Railway) được gia công và sẽ xuất khẩu sang Thái trong tháng 12/2019. QH Plus, công ty thép với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thép, phụ kiện xây dựng & gia công lắp đặt kết cấu thép, nhà thép tiền chế. 


✅ Tên dự án : ThaiLand Railway

✅ Khối lượng thép xuất khẩu : 700 Tấn 

✅ QHPLUS CUNG CẤP : Gia công cấu kiện thép, lắp thử và xuất khẩu sang Thái Lan.


Với năng lực về hệ thống sản xuất & chất lượng; QH Plus được nhiều chủ đầu tư & nhà thầu tin chọn làm đơn vị gia công các cấu kiện phức tạp cho các dự án lớn tại Việt Nam. Bên cạnh trong nước, thị trường xuất khẩu đang được QH Plus đẩy mạnh với hàng loạt các đơn hàng gia công kết cấu thép từ Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Palau, Campuchia, Indonesia, Philipin, Maldive, Nigeria ... 

Những công trình QH Plus thực hiện như minh chứng khẳng định vị trí của QH Plus trong mảng Kết Cấu Thép trên thị trường xuất khâu cấu kiện thép. QHPlus thể hiện sức cạnh tranh cao khi trở thành một trong những công ty kết cấu thép hàng đầu trong nước và xuất khẩu thép mà chủ thầu, nhà đầu tư nên lựa chọn.


Một số hình ảnh cấu kiện thép của Công trình THÁI LAND RAILWAY do QH Plus cung cấp : 


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép dự án Thái Lan Railway


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép dự án Thái Lan Railway


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép dự án Thái Lan RailwayQHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép dự án Thái Lan Railway


QHPlus xuất khẩu kết cấu thép dự án Thái Lan Railway


Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần QHPlus:


Chuyên kinh doanh các loại lưới thép, cấu kiện thép và đa dạng từ thép ứng dụng trong công nghiệp, dân dụng. QH PLUS với phương châm làm việc : CHÍNH TRỰC - ĐỔI MỚI- QUAN TÂM- CỐNG HIẾN. QH Plus đang thể hiện sự khác biệt so với nhiều công ty khác cùng ngành. QHPlus không ngừng cải tiến những ý tưởng mới để đem lại hiệu quả, chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay các doanh nghiệp, chủ đầu tư. 


+  QH PLUS là công ty cung cấp, xuất khẩu kết cấu thép. Đây là những lý do chúng tôi là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế : 


+  QH PLUS với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, gia công kết cấu thép và các sản phẩm liên quan đến thép. 


+  QH PLUS với hơn đội ngũ cán bộ kỹ thuật công nhân viên hùng mạnh, được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm. 


+  QH PLUS được sự tín nhiệm của những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng với hơn 100+ dự án lớn từ các chủ đầu tư : Vingroup, Hoa Sen Group, Novaland, DLE Solution Pte Ltd, Nam Long, Coteccons, Hòa Bình, Unicons .. Xem thêm các dự án tại đây   


+  Với diện tích nhà máy gần 45.000 m2, trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập từ Ý, Mỹ cùng quy trình sản xuất & kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.


+  Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.
+  Toàn bộ quy trình sản xuất được tuân thủ mọi yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 3834-2:2006, đảm bảo được chất lượng sản phẩm toàn diện.


🔰 PHẠM VI ỨNG DỤNG KẾT CẤU THÉP


Phù hợp cho các công trình, dự án lớn, yêu cầu độ bền cao như : 

- Cầu thép đường bộ, đường sắt: Với các cầu bộ, đường sắt không chỉ thi công nhanh mà còn tạo sự vững chắc với nhịp lớn, nhịp vừa các cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1 km.

– Nhà máy, xí nghiệp,nhà công nghiệp, nhà xưởng, : Khi nhà cao, cần trục nặng hay là hỗn hợp dàn, dầm thép và cột bê tông vì thế mà khu nhà công nghiệp làm toàn bộ bằng thép.

- Nhà nhịp lớn: Những nhà nhịp lớn như nhà triển lãm, nhà thi đấu thể thao,…đều là những nhà do yêu cầu đều phải sử dụng nhà nhịp lớn 30 đến 40 m.Hay với những nhà nhịp trên 100m thì sử dụng kết cấu thép là biện pháp được áp dụng duy nhất.

- Kết cấu tháp cao, cột điện, ăng ten: Kết cấu tháp khoan dầu, cột ăng ten vô tuyến hay các loại cột điện  đều sử dụng kết cấu thép.

- Khung nhà nhiều tầng: khung nhà nhiều tầng trên 15 tầng nên dùng kết cấu thép hơn là bê tông lõi thép vì kết cấu thép tạo sự vững chắc hơn là đổ cột bê tông lõi thép.

- Kết cấu bản: Với các nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu hay các bể chứa dầu khí đều làm bằng kết cấu thép. Như vậy các công trình kết cấu thép có nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng nhiều trong các công trình dân dụng, kết cấu thép đã tạo nên các công trình vững chắc cho tương lai.


MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐẾN : 

🏢 Công ty cổ phần QH Plus
➤ Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
➤ Website: www.qhplus.com
➤ Fanpage: www.facebook.com/qhplus
➤ Youtube: www.youtube.com/user/qhplus
➤ Hotline : 0832 000 666