QH PLUS GIA CÔNG & XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Sản xuất kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường quốc tế, cụ thể là Nhật Bản từ lâu đã là một trong những bước tiến lớn của QH Plus. 

Các cấu kiện của dự án AWEP là những cấu kiện lớn, đòi hỏi quá trình gia công phức tạp và yêu cầu cao về chuẩn mực chất lượng. QH Plus đã thực hiện gia công hoàn chỉnh và thực hiện lắp thử để khách hàng trực tiếp nghiệm thu ngay tại nhà máy QH Plus. Các cấu kiện sẽ được xuất khẩu sáng Nhật Bản trong tháng 12/2019.

Là công ty có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thép, phụ kiện xây dựng & gia công lắp đặt nhà thép tiến chế, kết cấu thép; QH Plus đang hướng đến việc xuất khẩu kết cấu thép ra thị trường quốc tế.

THÔNG TIN DỰ ÁN : 

✅ Tên dự án : AWEP 

✅ QHPLUS CUNG CẤP : Gia công cấu kiện thép, lắp thử dự án và xuất khẩu sang Nhật Bản. 

✅ Khối lượng thép xuất khẩu : 217 Tấn 

Nhật Bản là thị trường khó tính. Tại Nhật, người ta đưa ra các đỏi hỏi và những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm. 

Xuất khẩu kết cấu thép sang Nhật Bản cũng như các nước trên thị trường quốc tế. Đây được xem là một bước tiến nổi trội của Công ty thép QH Plus trong việc giúp thương hiệu của Công ty vươn xa hơn trên trường quốc tế. 

Đây rõ ràng là một minh chứng để khẳng định năng lực và vị trí công ty thép QH Plus đang dần vững mạnh. Thể hiện sức cạnh tranh cao của công ty kết cấu thép QHPlus tại thị trường này. QH Plus, một trong những công ty kết cấu thép hàng đầu trong nước và xuất khẩu thép mà chủ thầu, nhà đầu tư nên lựa chọn.


Một số hình ảnh cấu kiện thép của Công trình AWEP NHẬT BẢN do QH Plus cung cấp : 


QHPlus gia công, xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản

Xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản


Đây được xem là công trình có độ khó cao bởi kết cấu các cột hình ống tròn, các mặt bít bắt buộc phải đồng tâm, đặc biệt là hệ giằng xéo giữa các điểm nối là góc 90 độ đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối vì chỉ cần sai lệch vài milimet sẽ kéo theo toàn bộ khối kết cấu không kết nối được với nhau.


QHPlus gia công, xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản

Xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản

QHPlus gia công, xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản

Xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản

QHPlus gia công, xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản

Xuất khẩu cấu kiện thép sang Nhật Bản


🔰 TÌM HIỂU VỀ KẾT CẤU THÉP 

Các cấu kiện thép tiền chế như cột, dầm, xà gồ... đều được gia công tại nhà máy của QH Plus trước khi vận chuyển ra công trường để lắp dựng.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ sản xuất từ phòng thiết kế, nhà máy QH Plus sẽ xây dựng kế hoạch sản xuất cụ thể .

Quá trình sản xuất , giám sát tại nhà xưởng là cực kỳ quan trọng bởi độ chính xác của cấu kiện thép.  chất lượng của cấu kiện thép có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình này quyết định.

Qúa trình sản xuất được tổ chức chuyên môn hoá cao , dây chuyền tiên tiến, khép kín từ khâu nguyên liệu vật tư đầu vào cho đến thành phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt. 

🔰 PHẠM VI ỨNG DỤNG KẾT CẤU THÉP

Phù hợp cho các công trình, dự án lớn, yêu cầu độ bền cao như : 


– Nhà máy, xí nghiệp,nhà công nghiệp, nhà xưởng, : Khi nhà cao, cần trục nặng hay là hỗn hợp dàn, dầm thép và cột bê tông vì thế mà khu nhà công nghiệp làm toàn bộ bằng thép.

- Khung nhà nhiều tầng: khung nhà nhiều tầng trên 15 tầng nên dùng kết cấu thép hơn là bê tông lõi thép vì kết cấu thép tạo sự vững chắc hơn là đổ cột bê tông lõi thép.

- Nhà nhịp lớn: Những nhà nhịp lớn như nhà triển lãm, nhà thi đấu thể thao,…đều là những nhà do yêu cầu đều phải sử dụng nhà nhịp lớn 30 đến 40 m.Hay với những nhà nhịp trên 100m thì sử dụng kết cấu thép là biện pháp được áp dụng duy nhất.

- Kết cấu tháp cao, cột điện, ăng ten: Kết cấu tháp khoan dầu, cột ăng ten vô tuyến hay các loại cột điện  đều sử dụng kết cấu thép.

- Cầu thép đường bộ, đường sắt: Với các cầu bộ, đường sắt không chỉ thi công nhanh mà còn tạo sự vững chắc với nhịp lớn, nhịp vừa các cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1 km.

- Kết cấu bản: Với các nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu hay các bể chứa dầu khí đều làm bằng kết cấu thép. 

Như vậy các công trình kết cấu thép có nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng nhiều trong các công trình dân dụng, kết cấu thép đã tạo nên các công trình vững chắc cho tương lai.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐẾN : 

🏢 Công ty cổ phần QH Plus
➤ Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
➤ Website: www.qhplus.com
➤ Fanpage: www.facebook.com/qhplus
➤ Youtube: www.youtube.com/user/qhplus
➤ Hotline : 0832 000 666