QH Plus thi công lắp đặt nhôm kính siêu thị Vinmart quận 07

Khai trương vào tháng 5 - 2017, Vincom+ Nam Long với diện tích 1000m2 thực sự là “Thiên đường vui chơi, mua sắm, giải trí và ẩm thực mới” của quận 7 thành phố Hồ Chí Minh với không gian mua sắm đầy tiện nghi cùng hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực chất lượng cao đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. QH Plus hân hạnh là nhà thầu thi công và lắp đặt nhôm kính cho toàn bộ công trình.


Trong công trình Vinmart quận 07, QH Plus thi công và lắp dựng hoàn thiện bao gồm các hạng mục như:

    - Mặt dựng

    - Cửa kính

    - Cửa sổ

    - Louver

    - Mái đón


siêu thị Vinmart sau khi lắp đặt nhôm  kính hoàn thiện

Siêu thị Vinmart sau khi thi công lắp đặt nhôm  kính toàn hiện 


Với định  hướng trở thành nhà cung cấp toàn diện các sản phẩm, giải pháp cho ngành xây dựng; Công ty Cổ phần Nhôm Kính QH Plus được  thành lập năm 2015, chuyên sản xuất, gia công và thi công lắp đặt các hạng mục nhôm kính bao gồm: cửa, mặt dựng, vách ngăn,… Đến nay, QH  Plus đã và  đang ngày càng khẳng định năng lực của mình qua các công trình lớn của các chủ đầu tư hàng đầu như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn Intimex,…


Nhờ lợi thế liên kết với các nhà cung cấp lớn, uy tín cùng với sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống máy móc, phần mềm quản lý hiện đại, QH Plus tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.


Với quan niệm chất lượng là yếu tố tiên quyết nên việc kiểm soát chất lượng được Công ty Cổ phần Nhôm kính QH Plus triển khai và thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khâu Thiết kế - Gia công sản xuất – Lắp đặt tại công trường. Đặc biệt, khâu lắp đặt tại công trường là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao của QH Plus còn hỗ trợ tư vấn và đưa ra các biện pháp thi công phù hợp, đảm bảo tiến độ, tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

>>Xem thêm về dịch thi công và lắp đặt nhôm kính của QH Plus