Lý do chủ đầu tư và nhà thầu chọn lưới thép hàn Q-mesh của QH Plus

LƯỚI THÉP HÀN LÀ GÌ?


Lưới thép hàn là một mạng lưới được làm từ những sợi dây thép dạng gân hay dạng trơn. Những sợithép này phải trải qua quá trình hàn tự động phương pháp nóng chảy. Lúc này, thép sẽ chảy ra tại vị trí các sợi thép tiếp xúc với nhau, cứ thế liên tiếp tạo thành một mạng lưới dày đặc, thống nhất thành từng tấm.


luoi thep han q-mesh

(Hình ảnh: sản phẩm lưới thép hàn của QH Plus)


TẠI SAO LẠI LÀ LƯỚI THÉP HÀN?


Thay thế  lưới thép buộc tay bằng lưới thép hàn đã giúp nhà thầu tiết kiệm đáng kể chi phí thi công và nâng cao chất lượng công trình. Lưới thép hàn mạ kẽm được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao dựa trên công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy; đảm bảo quy định về mối hàn, khoảng cách sợi thép đồng đều và không ảnh hưởng đến cường độ của sợi thép; đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9391:2012 và tiêu chuẩn thế giới.


luoi thep han ma kem qh plus


luoi thep han qh plus


q-mesh qh plus

(Hình ảnh: sản phẩm và dịch vụ gia công lưới thép hàn Q-mesh của QH Plus)


Bên cạnh đó, những ưu điểm chính của lưới thép hàn mang lại cho nhà thầu cũng như chủ đầu tư còn là:

     - Rút ngắn được thời gian thi công, giảm thiểu chi phí tài chính

     - Đáp ứng được theo nhu cầu của khách hàng về kích thước, loại thép (trơn hay gân)

     - Ngoài ra, việc sử dụng lưới thép hàn còn đảm bảo được độ chính xác cao vì tất cả các công đoạn đều đã được lập trình trên máy móc và sẽ đảm bảo tiến độ cung cấp sản phẩm cho công trình của nhà thầu, chủ đầu tư

     - Việc sử dụng lưới thép hàn hay lưới thép hàn mạ kẽm còn khẳng định tính chuyên nghiệp của nhà thầu đối với chủ đầu tư, giảm thiểu chi phí thi công cũng như giám sát công trình.

     - Cuối cùng, việc vận chuyển lưới thép hàn cũng dễ dàng hơn so với việc vận chuyển nguyên vật liệu đến công trường và bắt đầu thực hiện công tác nối lưới thép bằng phương pháp thủ công.

Trên đây chỉ là một vài trong số những ưu điểm nổi bật của sản phẩm lưới thép hàn Q-mesh do công ty cổ phần QH Plus cung cấp. QH Plus cam kết cung cấp sản phẩm lưới thép hàn đạt chất lượng cao, kịp tiến độ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Việc ứng dụng lưới thép hàn, lưới thép hàn mạ kẽm Q-mesh của công ty cổ phần QH Plus vào thực tế cũng rất đa dạng, chẳng hạn như:

    - Sàn nhà cao tầng, sàn nhà xưởng 

    - Tường bê tông

    - Bể bơi 

    - Đường bê tông,...


ung dung luoi thep han q-mesh


ung dung q-mesh qh plus

(Hình ảnh: ứng dụng sản phẩm lưới thép hàn Q-mesh)

Xem thêm: Một số dự án Lưới Thép Hàn do QH Plus thực hiện.

Để được hướng dẫn thêm về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline 0832-000-666