Giới trẻ ùn ùn "Check in" với công trình do QH Plus thực hiện tại công viên Vinhomes Central Park

Công viên Vinhomes Central Park là địa điểm Hot được giới trẻ ùn ùn "check in" sống ảo; công viên có diện tích 14 ha, thiết kế tới 40 hạng mục tiện ích, công viên Central Park được đầu tư hơn 500 tỷ đồng, tại khu vực Tân Cảng (quận Bình Thạnh, TP HCM), sát sông Sài Gòn.

Chỉ cần dạo một vòng công viên, bạn  sẽ có vô số bức hình đẹp với những công trình độc đáo do chính QH Plus thực hiện như chòi vọng cảnh, bến  du thuyền, cầu đi bộ,....

QH Plus tự hào khi được tập đoàn Vingroup tin tưởng chọn  làm đơn vị gia công, thi công, lắp dựng toàn bộ các hạng mục kết cấu thép tại khu công viên Vinhomes Central Park. 


Bến du thuyền được thiết kế với mái lợp nhôm kính và  cấu trúc bằng thép kết cấu, xen giữa lối đi bộ và  các thảm xanh trong công viên. 


Cầu đi bộ nối liền giữa khu căn hộ và công viên được thiết kế độc đáo hoàn toàn bằng thép kết cấu; đây là công trình được nhiều bạn trẻ chụp hình check in nhất. 


Cầu đi bộ về  đêm được thắp đèn sáng xung quanh, vô cùng lấp lánh. Đứng trên cầu bạn có thể quan sát trọn vẹn khu công viên Vinhomes Central Park. 

Chòi vọng cảnh nhìn ra sông Sài Gòn cũng được thiết kế hoàn toàn bằng thép kết cấu; với hình dạng đặc biệt hình với nhiều bậc thang xoắn ốc;  đây cũng là một trong công trình có những góc ảnh "chất" mà nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Từ trên chòi vọng cảnh, bạn không chỉ ngắm nhìn con sông Sài Gòn với thuyền bè qua lại mà còn nhìn thấy luôn cầu Sài Gòn nối liền quận Bình Thạnh và quận 2. 


Chòi vọng cảnh về đêm được thắp điện sáng vô cùng rực rỡ. 
Nguồn hình ảnh: www.foody.vn & www.saostar.vn