Kết cấu thép - QH Plus cung cấp Kingpost cho công trình The One

Công trình The one là khu phức hợp gồm  trung tâm Thương mại, văn phòng, căn hộ cho thuê và khách sạn, là một dự án thuộc tập đoàn Bitexco nằm ở vị trí số 1, đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Công trình The one được xây dựng theo kỹ thuật semi Top-Down nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhanh chóng đưa dự án đi vào hoạt động.

Công nghệ thi công Top-Down là Phương pháp thi công từ trên xuống, khác với Phương pháp thi công cũ từ dưới lên. Trong công nghệ thi công này, nhà thầu sẽ thi công đồng thời tầng hầm và vừa thi công phần thân bên trên; giúp rút ngắn đáng kể thời gian hoàn thành công trình. 

Thi công bằng công nghệ top-down người ta sử dụng Kingpost làm cọc đỡ hỗ trợ cho quá trình thi công. Kingpost được sản xuất từ thép tấm trải qua quá trình cắt, đính, hàn, vát mép,…Sau khi hoàn thành thi công, đối với một số kingpost nằm ở vị trí cột đỡ sẽ được sử dụng như phần cốt lõi cột đỡ, đối với các vị trí khác sẽ được cắt bỏ.

Là một đối tác gia công kết cấu thép chuyên nghiệp được nhiều nhà thầu lớn tín nhiệm, QH Plus cung cấp Kingpost cho toàn bộ công trình The one với khối lượng hơn 400 tấn. Với hệ thống máy móc hiện đại như: hệ thống máy hàn robot, máy đính dầm, máy khoan bản mã công suất lớn,…QH Plus có thể đáp ứng các yêu cầu phức tạp trong gia công kết cấu thép và gia công được khối lượng lớn.

Hình ảnh Kingpost của QH Plus tại công trình The one 

QH Plus cung cap kingpost cho cong trinh The one

QH Plus gia cong Kingpost chuyen nghiep

QH Plus lap dat kingpost tai The one