QH PLUS SHARE & CARE THÁNG 10 - "NGƯỜI QH, CHẤT QH"

Cuối tuần vừa qua, chương trình Share & Care tháng 11 với chủ đề Người QH – Chất QH đã diễn ra sôi nổi và vui nhộn tại địa điểm quen thuộc đại bản doanh QH Plus.

Đúng như tên gọi, xuyên suốt chương trình là những thử thách giúp người chơi nhìn lại những giá trị cốt lõi, văn hóa cũng như nguyên tắc ứng xử tại QH. Các thành viên đã tạm thời cởi bỏ “chiếc balo công việc” và tham gia hết mình các thử thách chương trình đưa ra, bên cạnh đó cũng thể hiện được sức sáng tạo qua những tác phẩm hội họa có 1-0-2, ẩn chứa đằng sau mỗi tác phẩm là những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa:

Tác phẩm đạt giải nhất của Đội 2: ĐỔI MỚI – I Make All Steel Structure. 

Với sự đồng lòng của QHP, QHPI, QHPM, Fujiwindows, Kho Tân Tạo để hướng tới tương lai đổi mới về năng lực, sản lượng & chất lượng sản phẩm.


Doi moi.pngTác phẩm của Đội 1: CHÍNH TRỰC - trong mọi hoạt động để tạo ra thói quen tốt đồng thời giảm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp

Chinh truc.pngTác phẩm Đội 3: QUAN TÂM – Ngôi nhà QH được xây nên bằng chính bàn tay của những Người QH, trong ngôi nhà đó luôn có sự quan tâm nhau từ công việc, đến sức khỏe & sự an toàn của người lao động, từ đó tạo ra môi trường làm việc tốt nhất.


Quan Tam.pngTác phẩm Đội 4: CỐNG HIẾN – Người QH cống hiến sức trẻ để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội thông qua công việc & sản phẩm chúng ta làm ra.

Cong hien.png
Người QH Chính trực Đổi mới,


Chất QH Cống hiến Quan tâm!


Hy vọng rằng chương trình đã mang đến cho Anh Chị những phút giây thư giãn sảng khoái, cùng xem lại những hình ảnh của chúng ta nhé!


DSC06122.JPG


DSC06140.JPG


DSC06150.JPG


DSC06152.JPG


DSC06162.JPG


DSC06163.JPG


QHPLUS CORPORATION